Widget Image

Thank You!

Blog

Home  /  Skincare   /  Rửa mặt thật sạch cùng với dầu rửa mặt Toner Tràm Cúc

Rửa mặt thật sạch cùng với dầu rửa mặt Toner Tràm Cúc

Liệu da mặt bạn đã thật sự được rửa sạch?

Kiểm chứng da đã sạch chưa với toner và miếng bông tẩy trang, hình ảnh nói lên tất cả. Thủy nhận thấy đây là cách dễ dàng nhất để nàng có thể kiểm tra chất lượng làm sạch của da mình sau khi rửa mặt. Không biết có ai bị dơ miếng bông sau khi dùng bước toner không?

Vì ngày nào cũng xài toner tràm cúc nên Thủy cũng quan sát và có kha khá kinh nghiệm sử dụng, bữa nay chia sẻ thêm với mọi người để tránh sự sai sót trong khâu chăm sóc bảo vệ da.

Sự khác biệt giữa hai bông băng tẩy trang khi mặt đã được rửa sạch 

Miếng bông tẩy trang dơ vàng vàng, tưởng đơn giản mà không hề đơn giản. Sau khi lau với toner để làm sạch lần cuối nếu phát hiện ra miếng bông dơ chứng tỏ bước làm sạch cuối ngày chưa đủ đô. Hôm trước Thủy giật mình mọi người ạ, ngày nào mình cũng double cleansing 2 bước dầu rửa mặt với sữa rửa mặt mà tại sao miếng bông vẫn vàng khè như thế này? OMG hông hiểu gì luôn

Thật sự mình rất hoảng, trộm nghĩ chả lẽ sữa rửa mặt của GUO không đủ để làm sạch ư? Mình đã nghi ngờ thế đấy mọi người. Nàng nào nếu lỡ giống mình thì đừng vội hoảng, nàng dùng toner để làm sạch thêm 2,3 lần nữa cho đến khi miếng bông trắng và sạch. Chứ không nên vội ra rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt nha.

Sửa rửa mặt Than Tre Tràm Trà dùng cho mọi loại da

Vậy bí quyết của GUO là gì ?

Cuối cùng sau nhiều đắn đo, mình mới tìm được giải pháp, mấy hôm làm việc khuya mà buồn ngủ vật vờ, không thiết tha làm gì cả. Mình muốn tắm rửa, chăm sóc da phải thiệt nhanh chóng lên. Vì vậy, rửa mặt qua loa tầm vài giây đã vội rửa, kết quả cho một ngày da bắt bám nhiều bụi bẩn đen thui không sạch. Mà như thế rất dễ bị bít tắc cặn bẩn nhờn thừa gây mụn trên da. Cũng phải mất 2,3 hôm mình mới ý thức lại cái việc rửa mặt sai lầm của mình. Bữa sau ở bước rửa mặt Thủy nhẫn nại hơn, rửa kĩ từng ngóc ngách một, một cách chậm rãi massage đều trên da. Với dầu rửa mặt thì massage khoảng 1 phút, hôm nào xông hơi mình vừa để hơi nước bốc lên vừa xoa đều. Với sữa rửa thì Thủy sẽ massage tầm 30 – 45 giây để bảo đảm da đủ sạch.

Quả nhiên!!!!!
Sau khi lau bông với toner thì miếng bông trắng tinh sạch sẽ tinh tươm. Hây dà, thoải mái hết cả người nàng ạ. Yên tâm quá. Bữa nay nàng nào đọc được bài viết thấy sai là phải sửa liền nghen. Với lại nàng nào không có thói quen dùng bông thì hơi khó để kiểm chứng. Riêng với các nàng nhà GUO, ai ai Thủy cũng nhắc dùng với bông hết, vừa tránh nguy cơ lây lan mụn, vừa sạch sẽ, nay lại kiểm chứng được khâu sau làm sạch.

Dầu rửa mặt toner Tràm Cúc

Sạch da rồi thì yên tâm nghen. Có nàng nào làm sai bữa giờ không thú tội với GUO đê….

Thành phần, công dụng của dầu rửa mặt Toner Tràm Cúc

Hít thiệt sâu nàng sẽ thấy toner Tràm Cúc mát lành ngay lần đầu tiên. Ngửi thôi bạn sẽ thấy mùi cây cỏ hoa lá thơm nhẹ nhàng thoang thoảng GUO cam kết không sử dụng bất kỳ mùi nhân tạo, đây là mùi vốn có sẵn của nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Organic 100% và cam kết 100% không chứa cồn – Alcohol.
Có nghĩa là nó sẽ giảm thiểu sự kích ứng cho da nhạy cảm và phát huy tính năng phục hồi da tốt nhất có thể. Chính vì vậy dùng an toàn dịu nhẹ cho da nhạy cảm và mẹ bầu.

 • Thành phần: Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid…
 • Công dụng:
  Cân bằng độ pH tự nhiên cho da.
  Kiềm dầu – cấp nước. Làm dịu mát da.
  Kháng viêm kháng khuẩn trị mụn
  Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  Thu nhỏ lỗ chân lông cấp ẩm căng bề mặt

Nhẹ nhàng trên da. Với công thức không cồn sản phẩm của GUO thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

GUO – Mỹ phẩm Xanh Sạch
Muốn da sạch mụn phải làm sạch da

No Comments
Post a comment